Chính sách bảo mật

VietSheen Travel Đã thông báo với bộ công thương để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Khách hàng có thể xem thông tin của chúng tôi tại webside của Bộ Công Thương

DMCA là Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ kỹ thuật số: Một phần của Luật Bản quyền Hoa Kỳ. DMCA địa chỉ hình phạt đối với vi phạm bản quyền trên Internet và bảo vệ người sáng tạo nội dung. VietSheen Travel là người tạo nội dung, tất cả các hình thức sao chép nội dung trên webside đều tính là vi phạm bản quyền và được DMCA bảo vệ. 

Sử dụng giao thức https:// để mã hóa bảo vệ mạng bảo mật thông tin khách hàng. 

Click vào Đây để xem thông tin chứng chỉ SSL

Chứng chỉ số SSL (đầy đủ: Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ VietSheen Travel  và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web VietSheen.com và trình duyệt của bạn luôn được bảo mật và an toàn.

Chứng thư số SSL cài trên website VietSheen.com cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website VietSheen.com và khách hàng được mã hóa 256 bit, tránh nguy cơ bị can thiệp.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

 

 

SSL là gì

Tiêu chuẩn xác thực– SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ càng mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

 

 

SSL là gì

Tại sao VietSheen.com sử dụng SSL 

– Luôn có những lỗ hổng bảo mật -> hacker tấn công -> SSL bảo vệ VietSheen.com và khách hàng của VietSheen.com

– Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.

– Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc. 

– Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Lợi ích khi sử dụng SSL VietSheen.com dành cho khách hàng

– Xác thực website, giao dịch từ nguồn chính thống.

– Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp

– Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống

– Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook..

– Bảo mật truy cập control panel;......

– Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

Bạn cần tư vấn? VietSheen Travel luôn sẵn sàng

Vui lòng cho biết:

Hotline